So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Sửa bàn phím Laptop tại Hà Nội đến Laptop Bảo Minh 180 Lê Thanh Nghị

Ngày đăng : 16:07:50 16-12-2016

Bàn phím Laptop là một bộ phận có thể nói rất quan trọng của bất kỳ một chiếc Laptop nào. Bàn phím của Laptop là thành phần giúp chúng tao giao tiếp với máy tính, cùng với chuột nó tạo thành một bộ đôi không thể thiếu với nất kỳ chiếc laptop nào.

Các cửa hàng có muốn sửa bàn phím laptop hay không ?

Nếu bàn phím Laptop bị hỏng bạn chắc chắn phải sửa. Tuy nhiên hầu hết tại các cửa hàng sửa chữa máy tính tại Hà Nội hiện nay họ đều không sửa mà chỉ thay mới luôn. Theo thống kê của chúng tôi đến 93% các bạn đi sửa bàn phím đều phải thay mới. Việc thay mới nói chung là không vấn đề gì nhưng đôi khi bàn phìm của bạn không hỏng đến mức cần phải thay. Chỉ cần một người thợ có chuyên môn sửa là có thể hoạt động bình thường như mới. Tuy nhiên sửa bàn phím laptop cần một sự tỉ mỉ và khéo tay nên nhiều người thợ không muốn làm việc này, mà thay vào đó họ thay luôn một chiếc bàn phím khác, còn bàn phím của bạn bỏ lại họ sẽ sửa khi nào rảnh. Và tất nhiên giá bạn phải trả vẫn là giá của 1 chiếc bàn phím mới.

Sửa bàn phím Laptop giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí so với việc thay mới. Hơn nữa bạn lại được dùng bàn phím zin từ chính chiếc máy của mình mà không cần thay bàn phím ngoài. Điều này chắc chắn là dùng thích hơn so với việc dùng bàn phím lô bên ngoài. Mà đôi khi việc sửa bàn phím Laptop thành công còn tránh cho bạn việc phải thay 1 chiếc bàn phím mới không phù hợp lắm, và không quen thuộc với mình, đôi khi làm bàn phím cũ của các máy đã hỏng khác được đưa sang để thay chứ không phải bàn phím mới 100%.

Laptop Bảo Minh sửa bàn phím Laptop lấy ngay, nhanh, uy tín duy nhất tại Hà Nội

Với tay nghề khéo léo và được đào tạo bài bản về kỹ thuật cũng như cái TÂM với nghề, với khách hàng. Laptop Bảo Minh nhận sửa bàn phím của tất cả các dòng laptop. Tất cả các bệnh của bàn phím nếu còn sửa được đến Bảo Minh sẽ được phục hồi lại như trạng thái mới ban đầu. Sự tỉ mỉ, khéo léo là yếu tố quan trọng hàng đầu để sửa bàn phím, và đội thợ của chúng tôi có thừa các tư chất này.

 

Với những bệnh dễ sửa khách hàng có thể lấy ngay sau khoảng 30 phút, với những bệnh nặng hơn đòi hỏi phải can thiệp vào mạch của phím khách hàng để lại máy tại cửa hàng, ký tên, niêm phong và sau 1 ngày có thể lấy lại máy của mình. Khách hàng để lại máy tại của hàng hoàn toàn yên tâm KHÔNG SỢ BỊ LUỘC ĐỒ như các cửa hàng mất uy tín. Đây chính là cái TÂM chúng tôi đào tạo tất cả nhân viên của mình. Bàn phím Laptop sau khi sửa được bảo hành thời gian sử dụng theo đúng quy định của cửa hàng. Giá sửa bàn phím Laptop tại Laptop Bảo Minh cực kỳ hợp lý chỉ bằng ¼ so với giá mà bạn phải bỏ ra để mua 1 chiếc bàn phím “hoạt động được” ở tại các cửa hàng khác.

Nếu bạn có nhu cầu sửa bàn phím Laptop tại Hà Nội hãy đến ngay với Laptop Bảo Minh – 180 Lê Thanh Nghị. Tại Hà Nội không có địa chỉ thứ 2 sửa bàn phím như chúng tôi đâu quý vị nhé .

Xem thêm : Thay pin laptop đến ngay Laptop Bảo Minh 180 Lê Thanh Nghị

Tags:
X
Giỏ hàng của tôi (0)