So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Laptop Dell, laptop Dell cũ chính hãng giá tốt nhất Hà Nội

Ngày đăng : 16:06:15 16-12-2016

Vì sao Laptop Bảo Minh là địa chỉ bán Laptop Dell cũ uy tín nhất Hà Nội

- Cái TÂM của người bán hàng không cho phép chúng tôi bán các sản phẩm chất lượng kém đến cho khách hàng. Chữ TÍN chính là tôn chỉ hoạt động và phát triển của Laptop Bảo Minh từ những ngày đầu cho đến hôm nay. CLICK ĐỂ XEM CÁC SẢN PHẨM DELL HIỆN CÓ

- Là đại lý lớn nhất Hà Nội của các sản phẩm Laptop Dell cũ nhập khẩu, phân phối cho rất nhiều cửa hàng khác. Vì thế chúng tôi luôn chọn những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất để dành lại bán cho khách hàng lẻ của mình.

- Luôn luôn chủ động được nguồn hàng, các sản phẩm Laptop Dell cũ được kiểm tra 3 lần đúng quy trình trước khi đến tay khách hàng :

                + Lần 1 : Kiểm tra tại chính nơi mua máy qua các đầu thu mua tại Mỹ và Châu Âu

                + Lân 2 : Kiểm tra tại Việt Nam khi các lô hàng máy tính xách tay Dell cũ được nhập về kho

                + Lần 3 : Kiểm tra và test lại lần cuối cùng trước khi giao cho khách hàng

- Chính sách bảo hành dài và uy tín : Bảo hành lên tới 6 tháng phần cứng và trọn đời phần mềm cho tất cả các máy bán ra. Khách hàng cực kỳ yên tâm khi mua các sản phẩm Laptop Dell cũ tại Laptop Bảo Minh chúng tôi.

 

Thương hiệu Laptop Dell danh tiếng thế nào ?

Laptop Dell từ trước đến nay nồi tiếng là dòng Laptop có độ bền cực cao và có thiết kế được khách hàng rất yêu chuộng. Thiết kế mềm mại, hiện đại cùng với sự bền bỉ vượt thời gian của các sản phẩm Laptop Dell đã làm lên một thương hiệu cực kỳ lớn mạnh trên toàn thế giới nói chung cũng như Việt Nam nói riêng. Nếu để ý bạn có thể thấy rằng, đa số các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam, các doanh nghiệp tại Mỹ hay châu Âu khi sử dụng các sản phẩm máy tính đồng bộ và mua hàng hoạt cho công ty mình họ thường chọn mua các sản phẩm Laptop Dell để trang bị cho toàn bộ công ty mình. Không chỉ có các sản phẩm Laptop Dell là danh tiếng, mà các sản phẩm máy case đồng bộ Dell cũng được khách hàng cực kỳ ưa thích bởi sự bền bì và khả năng hoạt động tuyệt vời của các sản phẩm này. Chính nhờ các sản phẩm chất lượng của mình và được khách hàng ưa chuộng tin dùng. Thương hiệu Laptop Dell đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới hiện nay. CLICK ĐỂ XEM CÁC SẢN PHẨM DELL HIỆN CÓ

Thị trường Laptop Dell hiện nay tại Việt Nam như thế nào ?

Hiện nay tại Việt Nam, như chúng tôi đã nói phía trên Dell là một thương hiệu hàng đầu. Các sản phẩm Laptop Dell mới có mặt khắp mọi cửa hàng, showroom, siêu thị điện máy có bán Laptop. Các sản phẩm laptop Dell cũ thì lại là một mặt hàng không thể thiếu tại các cửa hàng tư nhân, cửa hàng buôn bán, sửa chữa Laptop cũ. Laptop Dell mới có giá thành phải chăng, tất nhiên là chỉ ở những dòng máy phổ thông như Dell Inspiron, còn các dòng cao cấp hơn thì giá thành vẫn cao hơn khá nhiều so với các dòng khác. Tuy vậy những đối tượng cần một chiếc Laptop hoạt động với hiệu năng cao vẫn luôn chọn Laptop Dell vì sự bền bỉ và hiệu năng cực tốt nó mang lại. Điển hình là những khách hàng làm về Đồ họa, dựng Video, chơi game nặng…. họ đều ưu tiên chọn các sản phẩm Laptop Dell danh tiếng này.

Những sản phẩm Dell mới thì như vậy, còn các sản phẩm Laptop Dell cũ thì lại là một cứu cánh cho rất nhiều người chưa có điều kiện kinh tế cao mà muốn sở hữu được một chiếc máy tính xách tay Dell bền bỉ và hoạt động hiệu năng cao. Đến 90% các sản phẩm máy tính xách tay Dell cũ tại Việt Nam là những sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp về từ Châu Âu và Mỹ. Đây là những sản phẩm đi theo đường từ các công ty Mỹ thanh lý máy về Việt Nam qua  nhiều nguồn khác nhau. Các laptop Dell cũ này đều được kiểm tra kỹ lưỡng về hình thức, chất lượng trước khi nhập về. Đều là những dòng máy trung cấp tại các doanh nghiệp nước ngoài nên dù có là máy cũ những hiệu năng hoạt động và cấu hình vẫn cao hơn rất nhiều so với máy tính mới dưới 10T tại Việt Nam hiện nay.

Các mẫu Laptop Dell cũ về Việt Nam rất da dạng, chính về thế khách hàng tại Việt nam rất đón nhận dòng Laptop cũ nhập khẩu này. Chính vì thế lượng hàng bán ra luôn luôn ở mức rất cao và hàng Máy xách tay Dell cũ luôn luôn khan và hot. Các đại lý bán máy tính xách tay cũ thi nhau nhập các sản phẩm này về. Chính vì vậy vẫn có xảy ra trường hợp một số cửa hàng thiếu uy tín nhập các sản phẩm kém chất lượng vẫn đem bán cho khách hàng. Do đó để mua được những sản phẩm Laptop Dell cũ tốt nhất và chính  hãng, quý khách hàng nên tìm đến các điểm bán sản phẩm uy tín như LAPTOP BẢO MINH – 180 Lê Thanh Nghị.

 
Tags:
X
Giỏ hàng của tôi (0)